Đang gửi...

Uy tín số 1 Việt Nam

GIẢI THÍCH VISA KỸ THUẬT VIÊN

So với visa du học và hoặc visa lao động (thực tập sinh kỹ năng) thì visa kỹ thuật viên làm khó hơn. Gần đây số lượng nộp hồ sơ để đưa sang kỹ thuật viên khá nhiều nên bên Nhật họ có sự sàng lọc kỹ.Để THÀNH CÔNG ra được COE ( tư cách lưu trú ) kỹ thuật viên cần 2 yếu tố sau:

1. Trước hết sàng lọc bằng cấp chuẩn mới nhận, thứ 2 bằng bảng điểm khớp với thời điểm ta học nếu không sẵn sàng họ sẽ đánh trượt và có thông báo nội dung về là nghi ngờ quá trình học không đúng. Cái đó rất chung chung kể cả những anh bằng cấp giả cũng dính lý do vậy. Không mất thời gian để họ ra kết quả như vậy.

2. Việc quan trọng thứ 2 họ sàng lọc công ty có khả năng tiếp nhận các bạn ktv sang làm lâu hay không? Có tính ổn định và lâu dài hay không nằm ở chỗ giải thích, thuyết phục với cục xuất cảnh. Cái này không phải ai cũng biết cách giải thích.Thậm chí có nhiều công ty lớn đưa số lượng kỹ sư quá nhiều vào một lúc hoặc vị trí làm việc các anh kỹ sư không giải thích cho phía xuất cảnh hiểu họ cũng cho trượt COE.

Gần đây rất nhiều các em trượt visa kỹ sư cũng chỉ duy nhất có 2 lý do trên và lý do trượt nhiều nhất đó là bằng cấp các bạn không phù hợp với công việc. Mà nhiều bạn cũng không hiểu tại sao em chuyên ngành cơ khí vào công ty cơ khí em vẫn trượt COE. ( Bằng chứng mình đang xử lý một bạn lại có n3, bằng cơ khí anh trai bên Nhật tự làm hồ sơ cho và trượt tư cách lưu trú cũng chỉ vì công ty không biết cách làm hồ sơ).

Và hiện nay các công ty thậm chí mới mở đưa ra các đơn kỹ thuật viên nhiều hơn cả đưa đơn lao động? Liệu có đi chuẩn hay không? Hãy suy nghĩ kỹ các bạn nhé! Theo kinh nghiệm đi trước lượng kỹ sư mà nhiều hơn lao động thì không có. Các bạn kỹ thuật viên suy nghĩ kỹ và tỉnh táo. Còn không sẽ ngậm trái đắng trượt visa nhiều mất hết tương lai để theo đuổi đơn hàng, công ty ảo!